Xem Phim Thiên Thần Chiến Tranh Alita - Battle Angel Alita 2017

 • Phim Thiên Thần Chiến Tranh Alita - Battle Angel Alita HD

  Thiên Thần Chiến Tranh Alita - Battle Angel Alita

  Năm phát hành: 2017

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 1,159

XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn James Cameron vừa công bố dự án phim mới sau khi hoàn thành các phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar. Sau bốn năm nữa, ông sẽ chuyển thể series truyện tranh manga có tên Battle Angel Alita (Thiên Thần Chiến Tranh Alita) lên màn ảnh lớn.

Ông sẽ bắt đầu phát triển kịch bản dự án phim Battle Angel, một dự án đã được ấp ủ từ lâu, vào năm 2017. Dự án này được Cameron mô tả là sẽ tập trung vào việc đào sâu nhân vật và câu chuyện hơn là sáng tạo công nghệ mới. (Mới đây Cameron cũng lên tiếng chỉ trích các nhà làm phim 3D lạm dụng 3D trong sản xuất phim mà lơ là câu chuyện và kịch bản).

Truyện manga gốc được sáng tạo bởi Yukito Kishiro, và ra mắt trên tạp chí Business Jump vào năm 1990. Series này đã đăng suốt năm năm và xoay quanh một nhân vật robot nửa người nửa máy xuất thân từ một khu đổ rác nhỏ trong thành phố. Cô robot chỉ có thể nhớ lại được những mảnh ghép về kiếp trước của mình trước khi bắt đầu trở thành một chiến binh chống tội phạm và một siêu sao của môn thể thao mạo hiểm.

Sáu năm sau khi loạt truyện kết thúc, bộ manga mới đã được tái sinh với tên Battle Angel Alita: last Order. Nhà văn Kishiro khi đó tiết lộ ông đã không hài lòng với đường hướng câu chuyện gốc và với Last Order, ông viết lại phần kết câu chuyện đầu.

Hiện chưa rõ Cameron sẽ làm phiên bản nào trong câu chuyện của nhà văn Shirro, nhưng từ 2009, ông đã cho biết trên báo chí là “đang có một kịch bản tốt và một câu chuyện có vòng cung nhân vật tốt cho phim.”

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com