Xem Phim Tình Yêu Cay Đắng - Tinh Yeu Cay Dang TodayTV 2014

 • Phim Tình Yêu Cay Đắng - Tinh Yeu Cay Dang TodayTV HD

  Tình Yêu Cay Đắng - Tinh Yeu Cay Dang TodayTV

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Thái Lan

  Thời lượng: 11/11 Tập

  Lượt xem: 5,143

XEM PHIM

Nội dung phim

Tình Yêu Cay Đắng là một câu chuyện tình cảm động dài 20 tập được đạo diễn Tình Yêu Cay Đắng người Thái phụ trách hợp tác cùng dàn diễn viên như là Esther Supreeleela, James Ma, Mint Chalida Wijitwongtong....

Nội dung bộ phim Tình Yêu Cay Đắng xoay quanh một mối quan hệ hôn nhân đang có nguy cơ tan vỡ do người chồng lén lút hẹn hò với người con gái khác bỏ mặc cho người vợ mới cưới của mình đau xót. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được rằng Chai Pee là một cô gái xinh đẹp giàu có và là đương kim tiểu thư của đại gia đình danh giá, cô gặp và yêu Pleingkwan, và đánh dấu cho tình yêu đó của họ là buỗi lễ kết hôn đầy ấm áp và ngọt ngào.

Thế nhưng tưởng rằng sống trong gia đình đầy đủ hạnh phúc này sẽ là điểm đến cuối cùng của mình Chai Pee phát hiện ra một sự thật kinh hoàng từ người bạn của mình rằng Pleingkwan đang bí mật hẹn hò với một cô diễn viên tên là Yot, sự thật ấy khiến cho Chai Pee suy sụp nhưng vì tình khí mạnh mẽ của mình cô đã mạnh dạn yêu cầu Pleingkwan chấm dứt cuộc hôn nhân này sau khi anh bị một tai nạn.

Cảm thấy mặc cảm và tội lỗi với vợ của mình, Pleingkwan nhanh chóng sửa chữa lỗi lầm, thế nhưng có vẻ như trái itm của Chai Pee đã không còn hình bóng của anh, và mặc cho mọi nỗ lực nhưng vẫn không thành. Pleingkwan sẽ phải làm thế nào đễ cứu vãn hạnh phúc của mình?. Tất cả sẽ được giải đáp sau 30 tập phim. Hy vọng các bạn sẽ thích. 

Xem Phim Tình Yêu Cay Đắng trọn bộ, Phim Tình Yêu Cay Đắng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Yêu Cay Đắng vietsub, Tình Yêu Cay Đắng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com