Xem Phim Tình Yêu Trở Lại - Love Again 2012

 • Phim Tình Yêu Trở Lại - Love Again HD

  Tình Yêu Trở Lại - Love Again

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 22/22 tập

  Lượt xem: 12,848

XEM PHIM

Nội dung phim

Chuyện phim xoay quanh 4 nhân vật chính: Im Ji Hyun, Seo Yeong Uk, Kim Mi Hui và Lee Tae Jin. Họ cùng gặp lại nhau trong một buổi họp lớp sau 30 năm kể từ ngày tốt nghiệp tiểu học và hiện họ đã hơn 40 tuổi.

Cùng chia sẻ câu chuyện về cuộc sống hiện tại, họ nhận thấy mỗi người đều có một khó khăn riêng, nhưng không ai có hạnh phúc thực sự. Nếu vấn đề của Ji Hyun là khó khăn về tài chính vì người chồng thất nghiệp luôn tìm cách 'cuỗm' tiền của cô, còn cô phải gánh vác mọi việc của gia đình thì Mi Hui lại có một gia đình thiếu tình yêu, chồng ngoại tình và có một người con riêng. Nếu Yeong Uk làm cảnh sát, sống cùng vợ và con trai thì Tae Jin lại thất bại trong hôn nhân và phải chịu đựng những cơn đau thể xác vì bị ung thư giai đoạn cuối.

Qua buổi họp lớp này, các thành viên gặp nhau thường xuyên hơn vì họ phát hiện ra có 2 thành viên bị mất tích và quyết tâm đi tìm. Điều đặc biệt là những cuộc gặp này đã thổi bùng ngọn lửa tình yêu giữa Ji Hyun, Yeong Uk, Mi Hui và Tae Jin.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Khác với gu của những bộ phim về tình cảm thường thấy của xứ sở Kim Chi, 'Tình yêu trở lại' phảng phất màu sắc hoài niệm tuổi thơ đan xen với muôn hình vạn trạng những khó khăn trong cuộc sống thực tại. Để rồi khi 'Tình yêu trở lại', họ có những hồ nghi, sợ hãi. Chuyện phim nêu lên được một vấn đề phổ biến của xã hội Hàn Quốc hiện đại, đó là sự cô độc của lứa tuổi trung niên, những trách nhiệm nặng nề của cha mẹ đối với con cái cũng như trách nhiệm vợ chồng khi nhu cầu cuộc sống ngày càng nhiều.

Sau cùng thì Im Ji Hyun, Seo Yeong Uk, Kim Mi Hui và Lee Tae Jin sẽ xử lý vấn đề của họ như thế nào? Liệu họ có gạt bỏ những trách nhiệm gia đình đang có để đến với nhau? 22 tập phim của đạo diễn Hwang In Roi sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kim Ji Soo, Ryu Jung Han, Choi Chul Ho, Lee Ah Hyun...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com