Xem Phim Tình Yêu Và Cạm Bẫy - Pan Rai Phai Ruk 2013

 • Phim Tình Yêu Và Cạm Bẫy - Pan Rai Phai Ruk HD

  Tình Yêu Và Cạm Bẫy - Pan Rai Phai Ruk

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Thái Lan

  Thời lượng: 11/16 tập

  Lượt xem: 3,847

XEM PHIM

Nội dung phim

Kemmik (Matt) là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Sau hai lần bị tổn thương trong tình yêu, Kemmik đã không còn tin vào tình yêu đích thực, cô dần trở nên cuồng công việc hơn. Cô thường nhận tiền để chia rẽ các cặp đang yêu nhau hay gọi theo một cách "hoa mỹ" hơn đó là thử thách tình yêu của các cặp đôi.

Công việc này khiến nhiều người coi cô là hồ ly tinh nhưng Kemmik lại cho rằng cô đang giúp các cô gái tránh gặp phải những loại đàn ông không chung thủy, trăng hoa. Khi Kemmik quyết định dừng công việc chia rẽ tình yêu của người khác thì cô nhận được tin mẹ cô đang ốm nặng và cần nhiều tiền để chữa trị. Cùng lúc này, phu nhân Saengsuda thuê cô chia rẽ tình yêu của con trai duy nhất của bà - Phisaeng (Film) - để anh có thể quay về nhà và toàn tâm toàn ý tiếp quản công ty hàng không.

Phisaeng hiện đang quản lý trang trại chăn nuôi lợn do ông nội để lại và anh không có ý định quay về thành phố để tiếp quản công ty của gia đình. Kemmik đã bày ra mọi kế hoạch táo bạo để dụ dỗ Phisaeng yêu cô nhưng cuối cùng chính bản thân cô lại rơi vào cái bẫy của mình lúc nào không hay biết. Phisaeng cũng nhận ra âm mưu của Kemmik, anh luôn tự nhủ mình phải tỉnh táo trước những mánh khóe của cô. Nhưng cuối cùng anh vẫn không thể thoát khỏi lưới tình mà cô đã giăng ra.

Hai kẻ giăng bẫy cùng sập bẫy của đối phương. Chuyện tình của hai người rồi sẽ như thế nào khi tất cả mọi bí mật bị vạch trần. Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com