Xem Phim Tòa Án Lương Tâm - Ghetto Justice 2011

 • Phim Tòa Án Lương Tâm - Ghetto Justice HD

  Tòa Án Lương Tâm - Ghetto Justice

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 20/20 tập

  Lượt xem: 12,987

XEM PHIM

Nội dung phim

La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh đóng) từ một luật sư luôn quan niệm hành nghề chỉ vì danh tiếng và lợi ích của bản thân nhưng sau khi thành lập trung tâm tư vấn pháp luật cùng cậu em họ Mễ Tá Trị (Lâm Tử Thiện đóng) và người bạn thân Đinh Gia Phú (Lý Xán Sâm đóng), Lực Á đã thay đổi nhân sinh quan của mình và nhận ra rằng không chỉ người giàu có mới có đặc quyền được đại diện pháp lý.
Nhờ vào trí thông minh và những mưu kế độc đáo của mình, Lực Á liên tục giúp đỡ những người bình dân đấu tranh chống lại bất công, nên anh được người dân khu Thâm Thủy Bộ phong làm  "Anh hùng của mọi người".
Mặt khác, nữ luật sư xinh đẹp Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi đóng), trước đây từng rất ngưỡng mộ tài năng và danh tiếng của Lực Á trong giới luật sư, nhưng sau khi tình cờ gặp mặt Lực Á trong bộ dạng luộm thuộm và dơ dáy, cô bị sụp đổ thần tượng và trở thành oan gia với anh. Tuy nhiên, sau vài lần chạm trán trên tòa, Tư Khổ và Lực Á dần nảy sinh tình cảm với nhau.
Bên cạnh một tình yêu đẹp mới chớm nở với Lực Á, Tư Khổ luôn nỗ lực không ngừng trong công việc để vươn lên trở thành một đại luật sư ưu tú. Và để tiến thân, cô tìm đủ mọi cách để tiếp cận đại luật sư danh tiếng Tưởng Bách Kỳ (Thạch Tú đóng), không ngờ bị ông ta lôi kéo vào một vụ kiện phức tạp.
Để cứu Tư Khổ, Lực Á không còn cách nào khác là đành phải đương đầu với pháp luật...

Diễn viên:

Trịnh Gia Dĩnh - La Lực Á


Hồ Hạnh Nhi - Vương Tư Khổ


Lý Xán Thâm - Đinh Gia Phú


Trần Mẫn Chi - Hà Lợi Trinh


Lâm Tử Thiện - Mễ Tá Trị


Đằng Lệ Minh - Đệ Ngũ Đình


Thạch Tú


Quan Lễ Kiệt
Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com