Xem Phim Tội Ác Bất Dung - Runaway Jury 2003

 • Phim Tội Ác Bất Dung - Runaway Jury HD

  Tội Ác Bất Dung - Runaway Jury

  Năm phát hành: 2003

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 121 phút

  Lượt xem: 3,020

XEM PHIM

Nội dung phim

Đây là cuộc chơi mèo đuổi chuột nguy hiểm giữa hai bên tham gia phiên tòa kiện một hãng sản xuất vũ khí. Chiến thắng nghiêng về phe nào hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của thẩm phán và 12 thành viên bồi thẩm đoàn.

Một vụ án nghiêm trọng xảy ra ngay tòa cao ốc Laurel Morgan, khiến 11 người bị giết, 5 người bị thương, còn thủ phạm thì tự sát ngay sau đó. Trong số các nạn nhân thiệt mạng có Jacob Wood – một nhà môi giới chứng khoán vừa tổ chức sinh nhật lần thứ tư cho cậu con trai Henry hồi cuối tuần. Anh bị Kevin Peitier bắn khi đến sở làm, kẻ phẫn trí này đã nổ súng vào bất cứ ai hắn giáp mặt. Hai năm sau khi vụ việc lắng xuống, một công ty luật đại diện là Wendell Rohr và Lawrencen Green khuyên Celeste Wood – vợ Jacob – đâm đơn đòi công lý.
Tất nhiên không phải chị kiện kẻ sát nhân nọ mà là kiện hãng Vickburg đã sản xuất ra khẩu súng Performa 990 mà hắn đã sử dụng để gây án. Nhưng ở Mỹ, ngành công nghiệp sản xuất vũ khí được luật pháp bảo hộ nên cơ hội chiến thắng của Celeste rất thấp

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com