Xem Phim Trái Tim Ban Mai - The Heart Of Glairung 2014

 • Phim Trái Tim Ban Mai - The Heart Of Glairung HD

  Trái Tim Ban Mai - The Heart Of Glairung

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Thái Lan

  Thời lượng: 14/15 tập

  Lượt xem: 1,919

XEM PHIM

Nội dung phim

Trái Tim Ban Mai là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi bật như là Art Pasut Banyam , Fai Nuntanuch Losuwan , Jack Methus Treerattanawareesin.....

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình của cặp đôi Pek và Nek, cả hai là đôi bạn thân thiết từ lúc còn bé và cho đến lớn, mặc dù thích nhau nhưng họ không bao giờ dám thổ lộ với đối phương và đôi lúc tìm cách lẩn trốn câu hỏi một cách hồn nhiên và hài hước.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đi sâu vào từng nhân vật Pek là một cậu bé hồn nhiên tinh nghịch với ước mơ sau này trở thành một phi công lái máy bay tài năng, còn riêng về phần Nek cô bé luôn bị hút hồn bởi những giai điệu của tiếng đàn ghitar, với tài năng âm nhạc của mình Nek muốn sau này mình trở thành một giáo viên dạy đàn cho những ai đam mê môn nghệ thuật lãng mạn này.

Sau hơn 10 năm Nek và Pek đều trưởng thành và đều có một hướng đi riêng, ước mơ từ nhỏ của họ giờ đã thực hiện xong, thế nhưng trở ngại trước mắt về tình cảm họ dành cho nhau vẫn còn e ngại và không dám nói cho đối phương nghe và cho đến khi sự xuất hiện của một cô gái khác trong lòng Nek, và mọi chuyện bắt đầu đi vào rắc rối.

Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Trái Tim Ban Mai  sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.Xem phim Trái Tim Ban Mai trọn bộ, phim Trái Tim Ban Mai tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Trái Tim Ban Mai Vietsub, Phim Trái Tim Ban Mai Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com