Xem Phim Trinh Thám Nghiệp Dư - Trinh Tham Nghiep Du Htv9 2013

 • Phim Trinh Thám Nghiệp Dư - Trinh Tham Nghiep Du Htv9 0

  Trinh Thám Nghiệp Dư - Trinh Tham Nghiep Du Htv9

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại:

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 29/29 tập

  Lượt xem: 11,282

XEM PHIM

Nội dung phim

Thám tử nghiệp dư được phóng tác từ những truyện ngắn trong tủ sách "Tuổi hoa” của các tác giả Hoàng Đăng Cấp, Thanh Châu, Nam Quân...

Một câu chuyện mang hơi hướm phiêu lưu, hình sự nhưng không thiếu chất thơ và lãng mạn của những người trẻ tuổi lãng tử tại vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Đà Lạt.

Hai thanh niên mồ côi, một già (Trung), một trẻ (Đình) tình cờ vướng vào một vụ rắc rối trong lúc đi dã ngoại ở Suối Tiên, rừng U Linh (Bảo Lộc). Số là họ tình cờ làm quen với chú Bảy, nhưng ngay sau đó chú Bảy trúng độc chết. Để tự minh oan cho mình, cả hai buộc phải tự tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông bạn mới quen này.

Cuối cùng họ cũng ‘phá được án' và có được sự tín nhiệm của thanh tra Trọng Viễn. Để rồi sau đó, thanh tra Trọng Viễn vì bận việc nên đã giới thiệu hai trinh thám nghiệp dư Trung, Đình đến giúp gia đình bà Án ở Đà Lạt tìm người con trai (Sinh) bị mất tích.

Từ sự tình cờ, bất đắc dĩ trong vụ án thứ nhất mà hai chú cháu Trung, Đình trở thành những trinh thám tuy là nghiệp dư nhưng có óc phán đoán, điều tra không thua gì những thám tử chuyên nghiệp. Họ đã tìm được anh Sinh, mặc dù đã chết, và cả nguyên nhân dẫn đến cái chết này trong sự mến phục của gia đình bà Án và cô con gái Tường Vy của bà.

Nhờ hai vụ phá án bất đắc dĩ này, Trung tìm được người trong mộng (Tường Vy) và quan trọng hơn là anh tìm lại được người mẹ bị thất lạc của mình – không ai xa lạ chính là bà chủ Thơm, người đã và đang cưu mang Trung, Đình trong quán ăn nhỏ nhưng ấm cúm của mình.

29 tập phim Trinh thám nghiệp dư được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh HTV9 và 19 giờ 30 trên kênh Thuần Việt,  bắt đầu từ ngày 30/4/2013.

Bộ phim vừa có chất trinh thám, phiêu lưu vừa có chất thơ trong khung cảnh lãng mạn tại Bảo Lộc

Cậu nhóc thám tử tư nhí tỏ ra tài năng không kém anh  bạn đồng nghiệp "lớn xác"

Phim kịch tính ngay từ những giây phút đầu tiên và liên tục trong mỗi tập phim

Phim đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước, hồi hộp đến xúc động dâng trào

Phim còn có những cảnh quay rất lãng mạn nơi phố núi

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com