Xem Phim Trò Đùa Tình Ái - Cruel Intentions 1999

 • Phim Trò Đùa Tình Ái - Cruel Intentions HD

  Trò Đùa Tình Ái - Cruel Intentions

  Năm phát hành: 1999

  Thể loại:

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 105,397

XEM PHIM

Nội dung phim

Sebastian Velmont là một gã thợ săn có bộ mặt thiên thần. Hắn thích chơi bời,đùa nghịch với ái tình. Hắn có thể quyến rũ tất cả, từ một thiếu nữ vị thành niên đến một cô gái trưởng thành và cả bà bác sĩ tâm lý đáng tuổi mẹ mình. "You are very attractive woman. You have killer legs" Và sau đó… hắn có những gì hắn muốn! Chỉ có một người mà gã thợ săn bách chiến bách thắng Sebastian chưa chạm đến: Kathryn Merteuil - cô em gái khác mẹ khác cha.

Kathryn Merteuil – Hội trưởng hội học sinh. Một cô gái gương mẫu,tài năng và sùng đạo trong mắt mọi người. Tôi rất ấn tượng với hình ảnh cây thánh giá mà Kathryn đeo trên người. Một cây thánh giá chứa ma túy bên trong. Hình ảnh đó cũng chính là hình ảnh nội tâm Kathryn quỷ quyệt và xấu xa. "Everyone loves me and I intend to keep it that way" - Không một ai có thể cưỡng được sức quyến rũ của cô ta.

Những cuộc tình đến rồi đi, con mồi sập bẫy quá dễ dàng, Sebastian trở nên chán nản. "Quá dễ!" - Hắn nói: Hắn muốn tìm một con mồi mới. Một con mồi "khó xơi". Cô con gái hiệu trưởng, Annette Hargrove. "She'll be greatest victory." Bất chợt, tôi nghĩ, phải chăng trong sâu thẳm tâm hồn,bên trong cái dáng vẻ bất cần và tàn nhẫn, hắn cũng mong chờ một người con gái có thể cưỡng lại sức quyến rũ của mình? Một người con gái thật sự.

Một vụ cá cược… Nếu Sebastian thất bại, hắn sẽ mất chiếc xe còn nếu "săn" được cô con gái cưng của ngài hiệu trưởng, hắn sẽ có thứ bấy lâu thèm khát - Kathryn. Một cái bắt tay… "Happy hunting, Sebastian"… và… cuộc săn bắt đầu…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com