Xem Phim Tỷ Phú Chăn Vịt - Ti Phu Chan Vit 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Một chú vịt ta có cái tên ấn tượng – Diễm – sẽ trở thành nhân vật đáng chú ý trong bộ phim điện ảnh mới “Tỷ phú chăn vịt” của đạo diễn Quốc Nam. Trong phim, “Diễm” đóng vai như một người bạn cùng chia sẽ buồn vui, khó khăn, những biến cố trong cuộc sống thường nhật, những cung bậc của cảm xúc như giữa con người với nhau cùng sự diễn xuất của diễn viên Trịnh Kim Chi .

Chính đạo diễn Quốc Nam đã rất ngạc nhiên và hài lòng về vai diễn tự nhiên đến chân thật của chú vịt. Có lúc “Diễm” bướng bỉnh, nhưng chỉ cần dỗ và cho ăn là lại nghe lời. Khi yêu cầu đi sang trái, chú vịt sẽ rẽ trái, yêu cầu đi bên phải, chú lại rẽ phải; có lúc “Diễm” phải đi theo diễn viên cả một đoạn đường dài theo yêu cầu của đạo diễn mà không hề mệt mỏi. Nói về người bạn diễn đặc biệt của mình, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Diễm khá thông minh và biết vâng lời. Không những rất dạn dĩ mà còn làm cho không khí trong trường quay thoải mái và vui vẻ hẳn ra sau những phân đoạn, chỉ hai lần làm quen là có thể diễn chung  được rồi.

Tuy chỉ là một con vật và việc diễn xuất chung với con vật gặp không ít khó khăn, song vốn được xem là một người bạn đồng hành trong suốt cuộc hành trình của nhân vật chính, chú vịt sẽ là điểm nhấn để người xem cảm nhận được cái tình, cái nghĩa nồng ấm của đôi vợ chồng trên phim”. Phim "Tỷ phú chăn vịt" có cốt truyện tâm lý xã hội, đề tài lạ và đậm chất thời sự, đầy tính nhân văn xoáy sâu vào cuộc sống của những người nông dân, cùng các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Phim cũng không kém phần hài hước với sự tham gia diễn xuất của một dàn diễn viên tên tuổi trong làng phim ảnh Việt: Trịnh Kim Chi, Nhật Cường, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Ngoan, hot girl Tâm Tít,… Nếu như khán giả đã từng quen với hình ảnh những chú chó, mèo hay chuột … trong phim ảnh thì trong “Tỷ phú chăn vịt” với sự thông minh và đáng yêu của mình, vai diễn của vịt “Diễm” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và  mang lại không ít sự mới lạ cho làng phim Việt Nam.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com