Xem Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca - Viet Tiep Ban Tinh Ca VTV3 2014

 • Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca - Viet Tiep Ban Tinh Ca VTV3 HD

  Viết Tiếp Bản Tình Ca - Viet Tiep Ban Tinh Ca VTV3

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 30 tập

  Lượt xem: 574

XEM PHIM

Nội dung phim

Viết Tiếp Bản Tình Ca là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Vũ Minh Trí phụ trách đảm nhiệm cùng với bộ phim là sự tham gia của các diễn viên như là Vũ Minh Trí, Thanh Sơn, Công Dũng, NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, Mạnh Dũng, Thùy Linh....

Nội dung bộ phim Viết Tiếp Bản Tình Ca vẫn tiếp tục với những câu chuyện tình của lứa đôi, những toan tính vụ lợi và khó khăn trắc trở mà những nhân vật trong phim này trải qua. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Ngân và Ngọc là đôi bạn khá thân thiết, nhưng tình bạn của Ngọc dành cho Ngân được xét đoán theo chiều hướng lợi dụng lẫn nhau khi một cô gái ăn chơi lêu lổng như Ngọc luôn nhờ đến Ngân giải quyết những khó khăn rắc rối của mình trên lớp, đổi lại là những bộ quần áo đẹp dành cho cô gái xuất thân từ gia đình nông dân này.

Còn Ngân thì khác, cô chịu kết bạn với Ngọc vì trong thâm tâm của cô nhận ra Ngọc là một con người đáng thương, mẹ mất, bố có người tình khác, Ngọc cứ thơ thẩn trượt dài trên con đường đầy chông gai này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Xem Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca trọn bộ, Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com