Xem Phim Võ Sĩ Quyền Anh - Cinderella Man 2005

 • Phim Võ Sĩ Quyền Anh - Cinderella Man HD

  Võ Sĩ Quyền Anh - Cinderella Man

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Võ Thuật

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 492

XEM PHIM

Nội dung phim

Cinderella Man là bộ phim nói về về một nhân vật có thật, Jim Braddock (Russell Crowe) – võ sĩ vô địch quyền Anh hạng trung khá thành công. Anh còn may mắn vì có một gia đình hạnh phúc, với cô vợ Mae (Renee Zellweger) hết lòng ủng hộ chồng và ba đứa con với cuộc sống vật chất tươm tất.

Từ năm 1928, Mỹ lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trầm trọng, nạn thất nghiệp lên tới mức kỷ lục. Jim Braddock bị gãy cánh tay phải. 

Gia đình Jim sa sút, đồ đạc phải đem bán dần và cuối cùng, cả nhà phải dọn về sống tại một căn hộ chung cư nghèo nàn, chật chội và thiếu tiện nghi. Hằng ngày Jim phải đi xếp hàng, chen lấn xin việc làm. Mỗi hôm chỉ có vài ba người kiếm được việc làm trong số hàng trăm người đứng chầu chực ngoài hàng rào. Thỉnh thoảng Jim mới may mắn kiếm được công việc tạm bợ lấy tiền mua thức ăn cho con.

Một lần trong lúc Jim đang túng quẫn, ông bầu Joe Gould đến báo tin có một trận đấu, võ sĩ ghi danh từ trước sợ đối thủ nên bỏ cuộc, nếu Jim muốn, anh ta có thể vận động cho Jim vào thế với mức thù lao 250 USD. Jim nhận lời và bắt đầu tập luyện trong tình trạng thiếu dinh dưỡng, thiếu phương tiện mặc dù vợ ra sức thuyết phục anh từ bỏ ý định liều lĩnh ấy. 

May mắn thay, bằng nỗ lực phi thường của mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè, cuối cùng Jim đã chiến thắng.Sau chiến thắng ấy, Joe Gould tiếp tục vận động để Jim được đấu với đương kim vô địch Max Baer (Craig Bierko) – một võ sĩ tàn ác và nguy hiểm nhất, anh ta đã đánh chết 2 võ sĩ trên đài và không nhân nhượng bất cứ ai. Jim chấp nhận hết. Joe Gould bỏ tiền đầu tư vào Jim bằng cách ứng tiền cho gia đình anh sống để tập trung vào việc luyện tập.Trận đấu rồi cũng diễn ra trong sự lo lắng đến nghẹt thở của Mae, cô không dám chứng kiến mà về nhà nằm nín thở cầu nguyện, lo lắng về đức lang quân không biết sống chết thế nào…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com