Xem Phim Vùng Đất Quỹ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil 4: Afterlife 2010

XEM PHIM

Nội dung phim

Phần bốn của loạt phim "Resident Evil" được đưa lên một tầm cao mới khi ứng dụng công nghệ tiên tiến đặc tả quá trình đấu tranh sinh tồn của con người.
Đã 4 năm trôi qua kể từ cơn ác mộng tại phòng thí nghiệm ở thành phố Racoon, nơi loại virus sinh học T phát tán và hủy diệt sự sống của loài người, Alice - một trong những người may mắn sống sót lang thang đến những nơi tận cùng của trái đất để tìm kiếm người chưa nhiễm bệnh, đưa họ về nơi an toàn. Kẻ thù số một của cô chính là tập đoàn Umbrella, chủ nhân của dự án mật virus T, những kẻ âm mưu dùng virus biến nhân loại thành những thây ma, nhằm giành quyền thống trị thế giới.

Cùng với anh chàng Chris, Alice lãnh đạo nhóm những người sống sót đến thành phố Los Angeles, hy vọng đây sẽ là nơi ẩn náu an toàn. Ngờ đâu, kinh đô điện ảnh Hollywood thưở xưa đã trở thành một bãi tha ma đổ nát, với hàng nghìn thây ma đang đợi sẵn để tiêu diệt họ. Cuộc chiến sống còn mang tên Afterlife nổ ra, khi máu của Alice chính là thứ thuốc giải duy nhất chống lại virus T.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com