Phần 2 của Dị Biệt khởi động siêu hoành trángCập nhật vào ngày 17/11/2014 lúc 11:40 AM Lượt xem: 693

Phần 2 của Dị Biệt khởi động siêu hoành tráng

Vào đầu năm nay, khán giả đã được thưởng thức bộ phim Divergent – Dị Biệt chuyển thể từ tập đầu tiên cùng tên trong bộ ba tiểu thuyết của nữ tác giả trẻ Veronica Roth, được xem là một hiện tượng trong làng văn học dành cho thanh thiếu niên Mỹ. Và hôm nay, những thông tin chính thức đầu tiên về phần 2 của phim mang tên INSURGENT đã chính thức được nhà sản xuất Liongate công bố đến người hâm mộ. 

Kết thúc của phần trước, nhân vật chính Beatrice Prior (Shailene Woodley), hay còn gọi là Tris, đã xông vào phòng thí nghiệm thuộc phân khu Erudite và giải cứu được Four (Theo James). Đồng thời cô cũng ngăn chặn được kế hoạch của Jeanine (Kate Winslet) sử dụng công nghệ huyết thanh để khống chế những chiến binh thuộc phân khu Dauntless thành tay sai cho kế hoạch kiểm soát tất cả các phân khu còn lại.

 
 

Nhưng mối đe dọa ngấm ngầm trong một hệ thống xã hội đã bắt đầu xuất hiện nhiều bất ổn vẫn luôn tồn tại, và để đủ sức mạnh đương đâu với nó, Tris phải tiếp tục chinh phục được nỗi sợ hãi của bản thân trong chính những giấc mơ của mình. Tris mang những phẩm chất của cả 2 phân khu là Dauntless (Dũng cảm) và Abnegation (Vị Tha - Vô Ngã) như Tris, điều đó đồng nghĩa với việc cô phải đối diện với sự mất mát của những người thân yêu nhất.

INSURGENT sẽ có đạo diễn mới, Robert Schwentke, cùng hai biên kịch mới là Brian Duffield và Akiva Goldsman nhưng vẫn giữ lại gần như toàn bộ dàn diễn viên từ phần trước, với một sự xuất hiện mới đáng chú ý của cô đào Naomi Watt trong vai Evelyn, một người phụ nữ bí ẩn không thuộc bất cứ phân khu nào, đã giúp đỡ nhóm của Tris và Four sau cuộc tấn công vào phân khu Abnegation. 

 


Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20.3.2015.
Gipsy Danger

Mời bạn xem thêm

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com